Người đẹp như thiên thần, kẻ chăm chỉ tập luyện nhưng vẫn toát lên thần thái tuyệt phẩm

Người đẹp như thiên thần, kẻ chăm chỉ tập luyện nhưng vẫn toát lên thần thái tuyệt phẩm


Thành An,
Theo Trí Thức Trẻ
13:31 27/12/2020


Nhân dịp Giáng sinh và đón mừng năm mới, người hâm mộ được dịp chiêm ngưỡng thần thái xinh đẹp của dàn mỹ nhân thể thao.

Maria Sharapova chắc chắn đang trải qua quãng thời gian vô cùng hạnh phúc. Cựu hoa khôi banh nỉ người Nga hiếm khi vui vẻ đến thế khi chia sẻ chuyện riêng tư của mình trên mạng xã hội. “Ohhh, Giáng sinh! Anh đã khác nhiều trong năm nay nhưng em vẫn yêu anh”. Masha gửi lời ngọt ngào đến người bạn trai doanh nhân Alexander Gilkes

Dàn mỹ nhân thể thao mừng mùa Lễ hội: Người đẹp như thiên thần, kẻ chăm chỉ tập luyện nhưng vẫn toát lên thần thái tuyệt phẩm - Ảnh 2.

“Chúc mừng Giáng sinh. Chúc mọi người một mùa lễ hội với nhiều điều tích cực”, Lindsay Marie Brewer – nữ tay đua được đánh giá quyến rũ nhất thế giới – chia sẻ cùng nụ cười thiên thần

Dàn mỹ nhân thể thao mừng mùa Lễ hội: Người đẹp như thiên thần, kẻ chăm chỉ tập luyện nhưng vẫn toát lên thần thái tuyệt phẩm - Ảnh 3.

Bận rộn tập luyện để chuẩn bị cho các giải đấu sắp tới, nữ thần điền kinh Alica Schmidt vẫn không quên gửi lời chúc kèm bức hình mang thần thái của nữ VĐV quyến rũ nhất hành tinh

Hoa khôi hiện tại của làng quần vợt, Genie Bouchard, đón mùa Lễ hội năm nay bằng những shoot hình khá đời thường

Dàn mỹ nhân thể thao mừng mùa Lễ hội: Người đẹp như thiên thần, kẻ chăm chỉ tập luyện nhưng vẫn toát lên thần thái tuyệt phẩm - Ảnh 5.

Nữ golfer Bella Angel quyến rũ và nóng bỏng trên sân golf

Tay vợt xinh đẹp Camila Giorgi mừng mùa Lễ hội trong bộ bikini “hai mảnh” cực hot

Dàn mỹ nhân thể thao mừng mùa Lễ hội: Người đẹp như thiên thần, kẻ chăm chỉ tập luyện nhưng vẫn toát lên thần thái tuyệt phẩm - Ảnh 7.

Nữ thần bóng chuyền châu Á, Sabina Altynbekova, với bức ảnh mang phong cách “rộn ràng sắc màu mùa xuân”

Dàn mỹ nhân thể thao mừng mùa Lễ hội: Người đẹp như thiên thần, kẻ chăm chỉ tập luyện nhưng vẫn toát lên thần thái tuyệt phẩm - Ảnh 8.

Người đẹp bóng chuyền Tatyana Demyanova gửi lời chúc Giáng sinh an lành, ấp và một năm mới nhiều may mắn, sức khỏe đến người hâm mộ

Ảnh: Instagram

Dàn mỹ nhân thể thao mừng mùa Lễ hội: Người đẹp như thiên thần, kẻ chăm chỉ tập luyện nhưng vẫn toát lên thần thái tuyệt phẩm - Ảnh 9.

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *