The Rock chia sẻ hài hước về trải nghiệm chơi búp bê cùng con gái, khiến các fan thêm tê tái bởi bắp tay cực khủng

The Rock chia sẻ hài hước về trải nghiệm chơi búp bê cùng con gái, khiến các fan thêm tê tái bởi bắp tay cực khủng

Giáng sinh năm nay đã đi qua được 2 ngày nhưng cô bé Tia của đô vật The Rock vẫn mải mê với những món đồ chơi nhận được. Nhưng có đồ mới mà chơi một mình thì buồn lắm nên mới đây, thiên thần nhỏ 2 tuổi đã rủ thêm ông bố tài tử “nhập hội cho vui”. Tất nhiên, The Rock thì không có nhiều kinh nghiệm trong việc này và những gì được anh chia sẻ lại về buổi chơi búp bê đã khiến dân tình cười ra nước mắt.

“Sau Giáng sinh, ‘Cha ơi, chơi búp bê Barbie cùng con đi’ và đây là câu chuyện diễn ra sau đó… Người cha thì cầm con búp bê trong nguyên 45 phút trong khi cô bé Tia nhà ta thì mải chơi thứ khác và hoàn toàn quên mất con búp bê. Ở một số nơi thì bây giờ là 5 giờ sáng nhỉ? Tôi hy vọng mọi người đều có một kỳ Giáng sinh vui vẻ”, The Rock viết.

The Rock gây chú ý với bắp tay cực khủng khi chơi búp bê cùng cô con gái 2 tuổi.

Bài đăng trên lập tức gây sốt, thu về hơn 3,1 triệu lượt thả tim chỉ sau 7 giờ đăng tải. Bên cạnh câu chuyện hài hước, dân tình cũng dành sự chú ý cho bắp tay cực khủng của ngôi sao 48 tuổi.

“Chưa khi nào tôi thấy ông ấy đô như hiện tại”, một fan bình luận.

“Cánh tay của ông ấy to bằng cô con gái mất. Thật khủng khiếp”, tài khoản khác cho hay.

Tia là nhóc tì thứ 3 của The Rock. Cô bé còn có 2 người chị là Jasmine (5 tuổi) và Alexandra (19 tuổi). Dù công việc khá bận, The Rock vẫn cố gắng sắp xếp để dành thời gian bên cạnh các thiên thần nhỏ của mình.

The Rock chia sẻ hài hước về trải nghiệm chơi búp bê cùng con gái, khiến các fan thêm tê tái bởi bắp tay cực khủng - Ảnh 2.

The Rock bên cạnh cô con gái lớn Alexandra

Hiện tại, The Rock đang tập trung cho công việc điện ảnh và là một trong những diễn viên được trả thù lao cao nhất Hollowood.

Dù vậy, The Rock vẫn chưa chính thức chia tay vật tự do. Hồi năm 2013, The Rock từng trở lại và có thêm một lần giữ đai WWE. Cách đây chưa lâu, xuất hiện thông tin cho rằng The Rock sẽ tái xuất vào năm sau để có trận đấu trong mơ với Roman Reigns.

The Rock chia sẻ hài hước về trải nghiệm chơi búp bê cùng con gái, khiến các fan thêm tê tái bởi bắp tay cực khủng - Ảnh 3.

The Rock hiện bỏ ngỏ khả năng tái xuất võ đài trong tương lai

The Rock chia sẻ hài hước về trải nghiệm chơi búp bê cùng con gái, khiến các fan thêm tê tái bởi bắp tay cực khủng - Ảnh 4.

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *